Thăm hỏi, động viên gia đình cháu Hoàng Văn Tuấn, học sinh lớp 4 tuổi trường Mầm non Hữu Sản bị hỏa hoạn.

Đăng ngày: 25/11/2023

Ngày 22/11/2023, gia đình cháu Hoàng Văn Tuấn, học sinh lớp 4 tuổi trường Mầm non Hữu Sản tại thôn Đoàn Kết, xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang phát hiện có cháy và hô hoán bà con nhân dân trong xóm đến hỗ trợ dập lửa. Tuy nhiên, căn nhà toàn là gỗ và lợp mái cọ nên khi gặp lửa đã lan nhanh không thể khống chế cháy rụi toàn bộ ngôi nhà và các vật dụng trong gia đình, may mắn không bị thiệt hại về người.

Nhận được thông báo tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ gia đình cháu Hoàng Văn Tuấn với tổng tiền mặt 1.150.000đ và nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ gia đình trước mắt gồm: 01 chái chăn bông, 03 dậy sữa, 22 kg gạo.  ​​​​​​​