Tin tức & Sự kiện

Trường Mầm non Hữu Sản thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự từ nguồn tại chỗ để bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng

Đăng ngày: 02/12/2023

Chiều ngày 01/12/2023, tập thể nhà trường tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự từ nguồn tại chỗ để bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hữu Sản. Đến dự và theo dõi có đ/c bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Viên chức Phòng giáo dục đào tạo, phụ trách CM mầm non - Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang. Tham dự hội nghị có 18/18 đ/c Viên chức quản lý và giáo viên, nhân viên toàn trường.

Chủ trì hội nghị đ/c Lục Thị Thanh Thản - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Tại hội nghị đã tiến hành thực hiện quy trình 5 bước. Các quy trình thực hiện giới thiệu nhân sự đã được diễn ra trong điều kiện đảm bảo dân chủ, công khai minh bạch, các bước thực hiện tại hội nghị được tổ chức đảm bảo theo quy định.

Tác giả: Cô giáo Mai Thị Duyên