0866403808 c0huusan.bacquang@hagiang.edu.vn
Bán trú

TRƯỜNG MN HỮU SẢN THAM GIA HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN, TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẾ BIẾN, KINH DOANH THỰC PHẨM, DỊCH VỤ ĂN UỐNG THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ, BẾP ĂN TẬP THỂ HUYỆN BẮC QUANG NĂM 2024

Đăng ngày: 30/03/2024

Ngày 20/03/2024 đ/c Mai Thị Duyên, phó hiệu trưởng nhà trường đại diện chủ cơ sở bếp ăn tập thể, đ/c Hoàng Thị Cúc nhân viên phục vụ tham gia hội nghị và dự tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024.

Tham dự buổi tập huấn được phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, các quy định pháp luật, triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm và thực hiện tốt các quy định đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, bảo quản, kinh doanh thực phẩm. Hướng dẫn thực hiện, bảo đảm các điều kiện về an toàn, vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, an toàn lao động trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm: các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm…

Trong buổi tập huấn các học viên được khám sức khỏe định kỳ theo quy định của nhà nước./.

Trong buổi tập huấn các học viên được khám sức khỏe định kỳ theo quy định của nhà nước./.

Bình luận